Bếp công nghiệp 9.8rate10 theonegroup.vn1000Thiết bị bếp khách sạn

Bếp inox công nghiệp Theonegroup giảm giá 20%
The One JSC là công ty chuyên tư vấn, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì trọn gói các sản phẩm thiết bị bếp inox nhà hàng khách sạn tiêu chuẩn. Với dây chuyền công nghệ hiện đại, chủng loại sản phẩm đa dạng, khả năng cung cấp nhanh, The One JSC đủ năng lực đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm cho Quý khách hàng.


Hiện nay công ty cung cấp đầy đủ các kiểu bếp inox công nghiệp. Các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại và nguồn gốc. Công ty The One JSC đang là đại diện với các công ty cung cấp thiết bị inox nổi tiếng như: Berjaya – Malaysia, MKN,Rational, Winterhalter, Paltal, YPT, Hatco, Sirman, Roband, Roller Grill, Berjaya, Berto's Spa, Tri-Star,Robot-Coupe, Edlund, Chanmag, Rondo Doge, Zanolli,NouvaSimonelli, Halminton Beach, Kitchen Aid, Scotsman, Cab, Ice O-matic, Santos, Infrico, Fokushima...  Với nguyên tắc hợp tác cùng có lợi, The One JSC và các đối tác luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên trên hết, các sản phẩm bếp inox được sản xuất thông qua dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng.


Ở khu bếp ăn công nghiệp, thời gian nấu ăn kéo dài và lượng nhiệt tỏa ra lớn thì chất lượng của bếp inox luôn khiến nhiều khách hàng phải băn khoăn. Với bếp inox của TheOneGroup, sự băn khoăn lo lắng của khách hàng sẽ được giải tỏa. Mọi loại bếp inox do TheOneGroup cung cấp đều được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, áp dụng khoa học kỹ thuật tiến bộ nên sản phẩm ra đời có chất lượng siêu phẩm. Các bếp inox đều có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, bề mặt inox sáng bóng. Nếu quý khách hàng chú ý trong quá trình sử dụng thì bề mặt bếp inox sẽ mãi sáng bóng, góp phần tạo không gian ấn tượng cho khu bếp ăn công nghiệp đặc biệt là khu bếp ăn ở nhà hàng, khách sạn.


Vậy nên hãy thử dạo quanh trang web của chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng sẽ tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Chúng tôi có đầy đủ các loại mặt hàng từ thiết bị bếp inox công nghiệp, bếp điện công nghiệp, đến các sản phẩm đồ inox nhà bếp. Đặc biệt chúng tôi còn có dịch vụ gia công thiết bị inox công nghiệp. Ngoài ra như đã nói ở trên chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao từ nước ngoài phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng.


TheOneJSC tuy chưa có nhiều thành tựu lớn lao trong lĩnh vực nhưng với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án thiết kế khu bếp công nghiệp, TheOneJSC tự hào là một công ty được nhiều khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực chuyên sản xuất, phân phối bếp inox công nghiệp, thiết bị bếp inox công nghiệp, thiết bị inox, thiết bị inox công nghiệp cùng các thiết bị inox nhà hàng - khách sạn. Bên cạnh đó, TheOneJSC còn cung cấp các thiết bị bếp ăn công nghiệp và có uy tín lâu năm trên thị trường. Công ty đã tham gia thiết kế, cung cấp và lắp đặt cho hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Và tất cả dự án đều mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Trong tương lai TheOneJSC còn tính đến mở rộng thị trường ra nhiều vùng trong cả nước để phát triển TheOneJSC ngày một lớn mạnh hơn. Để làm được điều đó TheOneJSC rất cần sự tin dùng của quý khách hàng.


TheOneJSC hiện nay cung cấp chủ yếu 2 dòng thiết bị inox: thiết bị bếp inox công nghiệp nhập khẩu và thiết bị bếp inox công nghiệp sản xuất trong nước. Với mỗi dòng thiết bị inox lại có những ưu nhược điểm riêng phù hợp với điều kiện tài chính, địa hình khu bếp. Ví dụ với những khu bếp hẹp, ít có không khí lưu thông, quý khách hàng có thể tham khảo sử dụng sản phẩm bếp inox có quạt thổi, góp phần làm lưu thông không khí. Vì để ngọn lửa được ổn định trong quá trình chế biến thì việc cung cấp lượng oxy đầy đủ cho quá trình cháy là cần thiết. Những lưu ý này quý khách có thể nhận được thông qua bộ phận tư vấn bán hàng của công ty.


Quý khách có thể tham khảo các hình ảnh về các thiết bị bếp inox của chúng tôi ở phía dưới. Những hình ảnh phía dưới chỉ là hình đại diện cho một vài sản phẩm, thế nên quý khách có thể xem để tham khảo nhưng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về các dòng bếp. TheOneJSC có rất nhiều sản phẩm đa dạng, chắc chắn quý khách hàng sẽ tìm được cho mình một sản phẩm vừa ý trong đó. Nếu quý khách không hài lòng thì cũng không sao cả, đội ngũ nhân viên của TheOneJSC có thể gia công bếp inox theo nhu cầu của quý khách hàng. Khi ấy sản phẩm chắc chắn sẽ vừa hợp với nhu cầu của khách hàng mà lại vừa hợp với không gian khu bếp ăn công nghiệp của khách hàng.


Tất cả thiết bị inox được cung cấp bởi TheOneJSC đều có bảo hành dài lâu, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Để được tư vấn về các thiết bị inox, quý khách vui lòng gọi số: 04.37.93.83.73 hoặc có thể liên hệ với các tư vấn bán hàng của chúng tôi.

Hãy một lần thử sử dụng sản phẩm thiết bị inox công nghiệp của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và dịch vụ hậu mãi chu đáo.