Bếp công nghiệp 9.8rate10 theonegroup.vn1000Thiết bị bếp khách sạn

Bếp nhà hàng Âu và những thiết bị cần thiết

Bếp nhà hàng Âu và những thiết bị cần thiết
1. Bếp Âu.

 
Bếp là một thiết bị không thể thiếu. Gồm có nhiều loại bếp với số lượng bếp và công dụng khác nhau. Có các loại bếp Âu 8 họng, bếp Âu 6 họng, 4 họng…và các loại có chân, không có chân, chân cao, chân thấp…

Ngoài ra còn có các thiết bị được tích hợp nhiều chức năng trong một sản phẩm như: bếp có tích hợp lò nướng, bếp tích hợp chức năng rán…


 2. Bếp chiên nhúng

 Các loại bếp chiên nhúng để phục vụ nhu cầu ăn uống đa dạng trong các nhà hàng. Nguồn năng lượng mà bếp chiên nhúng sử dụng có thể bằng gas hoặc điện. Đây là một trong những thiết bị bếp nhà hàng cung cấp các món ăn mang đậm chất châu Âu như: khoai tây chiên, gà chiên, bò viên…

3. Bếp nướng.
 

Nằm trong các thiết bị bếp nhà hàng Âu cần có, bếp nướng, lò vi sóng, lò nướng đa năng hỗ trợ người đầu bếp cho ra những món nướng đẹp mắt, ngon miệng …Không những thế còn rất an toàn cho sức khỏe bởi chất liệu sản xuất thiết bị đảm bảo, không chứa các chất độc hại, không hoen gỉ trong quá trình sử dụng.


4. Bếp rán phẳng.

 
Bếp rán phẳng  được sản xuất bằng inox nhập ngoại nên luôn được đảm bảo về chất lượng. Hơn thế còn có tính năng rán không gây dính nên rất thuận tiện và dễ dàng trong và sau khi sử dụng. Có các loại: dùng gas, dùng điện, hay tích hợp rán nửa phẳng nửa nhám…