Bếp công nghiệp 9.8rate10 theonegroup.vn1000Thiết bị bếp khách sạn

BẾP NHÀ HÀNG, CUNG CẤP THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG

Model: TheOneJSC

Xuất sứ: Nhập khẩu & Sản xuất trong nước

Hãng sản xuất: Việt Nam

Giá bán: 0

Vat:

Đơn vị tính:

Mô tả chi tiết

Bếp nhà hàng, Thiết bị bếp nhà hàng - TheOneJSC là nhà cung cấp thiết bị bếp nhà hàng cao cấp, uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và lắp đặt bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Khu vực bếp nhà hàng thường được kết hợp từ nhiều thành phần không gian chức năng khác nhau. Như một khu vực dành cho việc chuẩn bị thực phẩm. Các khu vực này đảm bảo cho công việc của nhà bếp được diễn ra nhịp nhàng. Số lượng khu vực chức năng thông thường phụ thuộc vào các thực đơn mà nhà hàng đang cung cấp cho thực khách.
 Một không gian bếp nhà hàng có thể có vài khu vực chuyên biệt hoặc một hay hai khu vực được thiết kế để nấu các món trong thực đơn. Hai yếu tố quyết định đến việc lựa chọn số lượng khu vực đó là tài chính và diện tích khu vực bếp. Có rất nhiều khu vực trong bếp trên thực tế có thể kết hợp lại thành một khu vực đa chức năng nhằm tiết kiệm không gian và tài chính.
 
bếp công nghiệp, bếp nhà hàng cao cấp
một không gian bếp nhà hàng hợp lý

Khu vực nấu các món xào
 
Trong bếp nhà hàng thì hầu hết các đầu bếp tay nghề cao đều làm việc ở khu vực này, vì các món ăn ở khu vực này được chuẩn bị phức tạp nhất. Kinh nghiệm chế biến các món xào cũng cần thiết bởi vì họ phải nấu nhiều mớn trong khi yêu cầu thời gian lại gấp gáp để phục vụ thực khách các bữa tối, họ không có nhiều thời gian chờ đợi. Thường khu vực này được trang bị dàn bếp gas công nghiệp thích hợp và các loại chảo và kẹp chế biến đồ ăn. Khu vực xào này cũng cần có riêng cho mình một vùng chuẩn bị thực phẩm, đế chế biến, pha trộn, tẩm ướp.
 
Khu vực chế biến các món nướng
 
Trong bếp nhà hàng, khu vực chế biến các món nướng gồm lò lướng, các bếp nướng và các đồ kẹp để làm việc với thức ăn nóng (gà nướng, bò nướng …), đầu bếp ở khu vực này cần kinh nghiệm ở mức khá vì cũng như khu xào nấu khu vực này cũng cần làm nhiều món một lúc và đặc biết họ cần có sự nhạy cảm với nhiệt độ khi làm các món nướng.
 
Khu vực nấu các món chiên
 
Các món chiên như cánh gà chiên, khoai tây chiên… Các món chiên thì hầu hết thực phẩm chế biến ra nó đến từ đồ đông lạnh và vì vậy khu vực chiên cần có thiết bị đông lạnh lưu giữ các thực phẩm sắp được chế biến. Trong không gian bếp nhà hàng đầu bếp cho khu vực này không cần nhiều kinh nghiệm lắm, những người mới vào nghề bếp được xếp ở đây.

Tự tin với kinh nghiệm lâu năm trong cung cấp thiết bị bếp nhà hàng cùng kinh nghiệp trong hàng trăm dự án bếp nhà hàng, TheOneJSC chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn không gian bếp nhà hàng sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm: Lắp đặt hệ thống gas

Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • SẢN XUẤT, CUNG CẤP THIẾT BỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN, MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP
  • VPGD : TÒA NHÀ 27 / 477 - HOÀNG QUỐC VIỆT - HÀ NỘI
  • Copyright 1997-2011 – Bản quyền thuộc Công ty CP Sản Xuất THE ONE
  • Tel : 04.37.93.83.73 - Fax: 04.93.83.72
  • Email: TheOneJsc@gmail.com - & - Website: http://theonegroup.vn
 

Tag: bếp nhà hàng, bep nha hang, thiết bị bếp nhà hàng

Sản phẩm cùng loại