Bếp công nghiệp 9.8rate10 theonegroup.vn1000Thiết bị bếp khách sạn

Giá thiết bị bếp nhà hàng - Báo giá thiết bị bếp nhà hàng

Model:

Xuất sứ: TheOneJSC

Hãng sản xuất: TheOneGroup

Giá bán: 0

Vat: 10%

Đơn vị tính: Hệ thống

Mô tả chi tiết

Giá thiết bị bếp nhà hàng - Báo giá thiết bị bếp nhà hàng. Bếp nhà hàng bao gồm có nhiều khu vự khác nhau đươc bố trí theo mô hình dây chuyền để đảm bảo năng suất và sự chuyên nghiệp trong chế biến các món ăn. Trong mỗi khu vực bếp của các nhà hàng lại được kết hợp từ nhiều thành phần không gian chức năng khác nhau. Mỗi không gian này cần có sự bài trí hợp lý, chuyên nghiệp giữa các thiết bị bếp đảm bảo cho đầu bếp tận dụng được toàn bộ công năng và mang đến hiệu suất sử dụng cao nhất.

      Một nhà hàng có thể có vài khu vực chuyên biệt hoặc một hay hai khu vực được thiết kế để nấu các món trong thực đơn. Hai yếu tố quyết định đến việc lựa chọn số lượng khu vực đó là tài chính và diện tích khu vực bếp. Có rất nhiều khu vực trong bếp trên thực tế có thể kết hợp lại thành một khu vực đa chức năng nhằm tiết kiệm không gian và tài chính.

 
Báo giá thiết bị bếp nhà hàng
Mô hình bếp nhà hàng
Bản vẽ không gian bếp nhà hàng
Để có được báo giá chi tiết cho các thiết bị bếp nhà hàng cần bản vẽ không gian bếp nhà hàng đó


    Để có được báo giá chi tiết cho các thiết bị bếp nhà hàng cần dựa vào thiết kế, nhu cầu sử dụng  từ đó đơn vị cung cấp sẽ đưa ra được bảng báo giá chuẩn về các thiết bị, thời gian gian giao hàng, lắp đặt, thời gian bảo hành bảo hành, bảo trì. Tuy nhiên giá của các thiết bị bếp nhà hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đối với các thiết bị bếp nhập khẩu thì giá đã được hãng sản xuất niêm yết cụ thể, còn đối với các thiết bị được sản xuất trong nước thì mức giá còn phụ thuộc vào các yếu tố: số lượng đơn hàng, chất liệu dùng để sản xuất…

    Khi tìm các đối tác sản xuất, phân phối các thiết bị bếp nhà hàng quý khách cần chọn lựa những đơn vị uy tín, đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị bếp nhà hàng, có xưởng sản xuất rõ ràng, chuyên nghiệp đáp ứng đủ nhu cầu.

    Là công ty chuyên Sản xuất lắp đặt hệ thống bếp nhà hàng, hệ thống bếp ăn công nghiệp, bếp ăn công nhân nhà máy khu công nghiệp, bếp trường tiểu học, bếp ăn bệnh viện, căng tin. TheOneJSC chúng tôi đã và đang triển khai cung cấp hệ thống bếp ăn học sinh, thi công lắp đặt thang tải thực phẩm, tải hàng cho bộ giáo dục, chúng tôi sản xuất lắp đặt hệ thống thiết bị tại các quận nội thành Hà Nội gồm : Quận Hoàn Kiếm, Quận Thanh Xuân, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên.... Với các sản phẩm Bền - Đẹp - Giá thành hợp lý đảm bảo an toàn vệ sinh công nghiệp theo tiêu chuẩn chung vê sinh an toàn thực phẩm của bộ giáo dục và đào tạo & đảm bảo độ an toàn theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất.

Mọi ti tiết xin liên hệ:

  • SẢN XUẤT, CUNG CẤP THIẾT BỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN, MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP
  • VPGD : TÒA NHÀ 27 / 477 - HOÀNG QUỐC VIỆT - HÀ NỘI
  • Tel : 04.37.93.83.73 - Fax: 04.93.83.72
  • Email: TheOneJsc@gmail.com - & - Website: http://theonegroup.vn

Tag: giá thiết bị bếp nhà hàng, báo giá thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị bếp nhà hàng

Sản phẩm cùng loại