Hệ thống bếp nhà hàng, He thong bep nha hang
Model: TheOneJSC
Xuất sứ: TheOneJSC
Hãng sản xuất: TheOneGroup
Giá bán: 0
Vat: 10%
Đơn vị tính: Hệ thống
Mô tả chi tiết
Hệ thống bếp nhà hàng – Bếp nhà hàng là một hệ thống gồm nhiều bộ phận, khu vực riêng biệt, gắn kết chăt chẽ với nhau để mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Thông thường, một hệ thống bếp nhà hàng gồm các khu vực: khu vực chuẩn bị, sơ chế thực phẩm; khu vực chế biến các món nướng, xào, chiên, pizza; khu vực để thức ăn sau khi chế biến. Trong mỗi khu vực lại bao gồm nhiều thiết bị, dụng cụ khác: lò nướng, bếp công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, bàn sơ chế… Các thiết bị, khu vực này cần được kết hợp chặt chẽ với nhau trong hệ thống bếp nhà hàng để tạo thành một chuỗi khép kín mà đầu ra cuối cùng chính là người mang đĩa thức ăn ra phòng ăn.
Để thiết kế được hệ thống bếp nhà hàng chuyên nghiệp cần có những đơn vị chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm và triển khai những dự án thực tế cho những khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, TheOneJSC chúng tôi tự hào là đơn vị triển khai hệ thống bếp công nghiệp cho rất nhiều nhà hàng, khách sạn, khu bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội và các tình thành phía bắc. Với khẩu hiệu “Uy tín lớn - Chất lượng cao - Giá thành hợp lý” chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
Hình ảnh một số hệ thống bếp nhà hàng chúng tôi đã thực hiện:
Tag: Hệ thống bếp nhà hàng, bếp nhà hàng