Bếp công nghiệp 9.8rate10 theonegroup.vn1000Thiết bị bếp khách sạn

Chậu rửa đôi inox có bàn

Model:

Xuất sứ: TheOneJSC

Hãng sản xuất: TheOneJSC

Giá bán: 0

Vat: 10%

Đơn vị tính: Chiếc

Mô tả chi tiết

Chậu rửa đôi inox có bàn là dòng sản phẩm thiết bị inox công nghiệp. Công ty TheOneJSC chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm cậu rửa đôi inox chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn, khu bếp công nghiệp, khu bếp ăn tập thể...

Chậu rửa đôi inox có bàn được sản xuất từ chất liệu inox nhập ngoại chất lượng cao, các chi tiết được cắt gấp bằng máy thủy lực, hàn bằng khí Argon chống oxi hóa đảm bảo được tính thẩm mỹ, độ bền, tăng tuổi thọ của chậu và rất dễ dàng vệ sinh.

Chậu rửa đôi inox có bàn gồm 2 chậu rửa, 1 bàn chờ, có thành chắn, xung quanh có gờ chặn nước, chân có thể thay đổi chiều cao rất thuận tiện trong quá trình sử dụng, nhất là khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp nơi có nhu cầu rửa với số lượng lớn cao.

Chậu rửa đôi inox có bàn
Chậu rửa đôi inox có bàn

Hiện nay công ty TheOneJSC chuyên sản xuất các sản phẩm chậu rửa đôi inox có bàn và các dòng sản phẩm chậu rửa inox chuyên dụng khác theo yêu cầu về kích thước và chất liệu của quý khách hàng. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và có giá tốt nhất.

Tag: Chậu rửa đôi inox có bàn

Sản phẩm cùng loại