Bếp công nghiệp 9.8rate10 theonegroup.vn1000Thiết bị bếp khách sạn

Chậu rửa inox nhà hàng

Model:

Xuất sứ: TheOneJSC

Hãng sản xuất: TheOneJSC

Giá bán: 0

Vat: 10%

Đơn vị tính: Chiếc

Mô tả chi tiết

Chậu rửa inox nhà hàng là dòng sản phẩm thiết bị inox công nghiệp chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn. Chậu rửa được sản xuất và phân phối bởi công ty TheOneJSC - Chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị inox chuyên dụng cho nhà hàng - khách sạn, khu bếp công nghiệp.. uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, bảo hành dài lâu.

Đáp nhứng nhu cầu sử dụng của các khu bếp nhà hàng, khách sạn, khu bếp công nghiệp, công ty TheOneJSC chúng tôi sản xuất ra sản phẩm chậu rửa inox nhà hàng với thiết kế bồn rửa rộng, sâu, có thành chắn và gờ chắn nước, chân thay đổi chiều cao thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Chậu rửa inox nhà hàng được sản xuất từ loại inox công nghiệp nhập ngoại, cắt gấp bằng máy đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ của các chi tiết; các mối hàn sử dụng khí Argom chống oxi hóa làm tăng tuổi thọ và độ bền của chậu; Hệ thống gân trợ lực mang đến sự chắc chắn cho chậu trong suốt quá trình sử dụng.

Chậu rửa inox nhà hàng
Sản phẩm chậu rửa inox nhà hàng

Hiện nay công ty TheOneJSC chuyên sản xuất các sản phẩm chậu rửa inox nhà hàng các loại theo yêu cầu về kích thước và chất liệu của quý khách hàng. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và có giá tốt nhất.

Tag: Chậu rửa inox nhà hàng, Thiết bị inox

Sản phẩm cùng loại