Bếp công nghiệp 9.8rate10 theonegroup.vn1000Thiết bị bếp khách sạn

Dây chuyền bếp ăn công nghiệp

Model:

Xuất sứ: TheOneJSC

Hãng sản xuất: TheOneJSC

Giá bán: 0

Vat: 10%

Đơn vị tính: Hệ thống

Mô tả chi tiết

Dây chuyền bếp ăn công nghiệp – Trong không gian bếp công nghiệp, việc thiết kế, bố trí sao cho các bộ phận trong bếp làm việc ăn khớp với nhau theo một dây chuyền hoàn chỉnh tạo ra sự nhịp nhàng trong mọi hoạt động của khu bếp. Để làm đươc việc đó, đòi hỏi đơn vị thiết kế phải có nhiều năm kinh nghiệp, am hiểu tường tận về mọi bộ phận của một khu bếp ăn công nghiệp.

Trong một khu bếp ăn công nghiệp có nhiều bộ phận, khu vực khác nhau, nhưng về chơ bản chia ra làm 2 khu vực chính: Khu vực sơ chế và khu vực chế biến thức ăn.

Khu vực sơ chế thức ăn

Trong hệ thống dây chuyền bếp công nghiệp thì khu vực sơ chế thức ăn là khu vực đầu tiên được chú ý tới. Đây là khu vực để các đầu bếp sơ chế, phân loại và chuẩn bị các loại thức ăn khác nhau. Ở khu vực này sẽ được trang bị nhưng dụng cụ như chậu rửa inox, bàn sơ chế inox, các vật dụng để chứa đồ như giá treo tường ….

Khu sơ chế trong dây chuyền bếp ăn công nghiệp
Khu sơ chế trong dây chuyền bếp ăn công nghiệp

Khu vực chế biến thức ăn

khu vực tiếp theo trong dây chuyền bếp công nghiệp là khu vực để các đầu bếp chế biến các thức ăn đã được sơ chế thành các món ăn. Đây là khu vực quan trọng nhất trong hệ thống bếp ăn công nghiệp vì vậy phải được thiết kế 1 cách chính xác, tạo thành 1 dây chuyền, thuận tiện cho các đầu bếp hoạt động, ở khu vực này thì tùy vào từng diện tích, quy mô của và nhu cầu sử dụng mà có thể lắp đặt các thiết bị bếp á hoặc bếp âu và đặc biệt là cần có hệ thống chụp hút mùi để tạo sự thoải mái cho các đầu bếp khi làm việc

Khu chế biến trong dây chuyền bếp ăn công nghiệp
Khu chế biến trong dây chuyền bếp ăn công nghiệp

Từng khu công nghiệp khác nhau thì có hệ thống bếp ăn công nghiệp khách nhau nhưng công ty TheOneJSC chúng tôi luôn biết cách để đưa ra những bản thiết kế hệ thống bếp ăn công nghiệp với công năng sử dụng thuận tiện, tạo sự chuyên nghiệp và quan trọng nhất là mang lại sự hài lòng và sự tin tưởng cho khách hàng trong từng khu vực thiết kế.

Trên đây là mô hình dây chuyền bếp công nghiệp, nhưng đó cũng là mẫu mô hình chung cho các hệ thống bếp nhà hàng.

Các dịch vụ của công ty TheOneJSC

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

THE ONE JSC - SẢN XUẤT, CUNG CẤP, LẮP ĐẶT THIẾT BỊ INOX CÔNG NGHIỆP
VPGD : TÒA NHÀ 27 / 477 - HOÀNG QUỐC VIỆT - HÀ NỘI, XƯỞNG SẢN XUẤT - TÂY MỖ - HÀ NỘI
Tel : 04.37.93.83.73 - Mobile : Mr  Quân : 0989 67 18 58 -&- Mr .Nam : 0904 626 910

Tag:

Sản phẩm cùng loại