Bếp công nghiệp 9.8rate10 theonegroup.vn1000Thiết bị bếp khách sạn

MÁY GIẶT KHÔ CÔNG NGHIỆP HUEBSCH - MỸ, MÁY GIẶT KHÔ

Model: HUEBSCH - MỸ

Xuất sứ: HUEBSCH

Hãng sản xuất: Mỹ

Giá bán: 0

Vat: 10%

Đơn vị tính: Chiếc

Mô tả chi tiết

Máy giặt khô công nghiệp HUEBSCH MỸ,máy giặt công nghiệp, Theonesjc phân phối máy giặt khô công nghiệp các thiết bị giặt là công nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc bảo hành chính hãng, giá cả hợp lý.

Mô tả sản phẩm:

Dòng sản phẩm Hardmount (Economic) của Huebsch hướng tới sự tiện dụng và chi phí tiết kiệm so với các loại máy của các hãng máy khác. Ứng dụng mọi công nghệ chế tạo và vận hành tiên tiến, thiết bị giúp người sử dụng tự động vận hành, tối giản bảo dưỡng và giảm chi phí vận hành một cách tối đa.
- Thiết kế trên khung máy "Gamma A-frame" dạng chữ A choãi giúp giàn đều lực vắt và truyền xuống bệ máy đảm bảo thiết bị có thể đạt được tốc độ vắt cao, lực vắt lớn (140 Gforce). Khung máy được kết nối bằng các mối hàn, không sử dụng đinh tán mang lại độ bền cao và chịu lực trên khung máy đều hơn so với các loại máy hardmount thông thường.

may giat kho cong nghiep huebsch my

- Huebsch là dòng sản phẩm hướng tới sự tối giản trong vận hành, nhưng đặc biệt đề cao tính ổn định và hiệu suất sử dụng cao.
- Công suất máy lớn không chỉ mang tới cho khách hàng khả năng sấy được lượng đồ nhiều hơn, mà còn hiệu quả vượt trội hơn với buồng sấy hiệu suất cao. Vành sấy kín và mô hình thổi khí tập trung giúp giảm chi phí vận hành nhưng đồng thời nâng cao năng suất của thiết bị.
- Chất lượng đồ sấy được kiểm soát hoàn với hệ thống điều khiển "Vi điều khiển" hoặc "Điều khiển 2 lần kỹ thuật số". Hai hệ thống này có khả năng vừa đảm bảo đạt được kết quả sấy theo mong muốn của người sử dụng, vừa tiết kiệm tối đa thời gian sấy không cần thiết. Các chức năng khác bao gồm tự động lặp lại quy trình, tự động chống rối, hiển thị thời gian sấy còn lại và C.A.R.E - Tự động đáp ứng chống lại hiện tượng quá nhiệt trong lồng sấy.
- Tối ưu mọi tính năng vì người sử dụng! Thiết bị đáp ứng được các chứng chỉ chất lượng như ISO9001, CE, CSA, CSAflame...

Xem thêm: Máy giặt vắt công nghiệp
Mọi chi tiết xin liên hệ:

SẢN XUẤT, CUNG CẤP THIẾT BỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN, MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP
VPGD : TÒA NHÀ 27 / 477 - HOÀNG QUỐC VIỆT - HÀ NỘI
Copyright 1997-2011 – Bản quyền thuộc Công ty CP Sản Xuất THE ONE
Tel : 04.37.93.83.73 - Fax: 04.93.83.72
Email: TheOneJsc@gmail.com - & - Website: http://theonegroup.vn

Tag: máy giặt khô công nghiệp HUEBSCH-Mỹ, máy giặt khô công nghiệp, đồ bếp công nghiệp

Sản phẩm cùng loại