Bếp công nghiệp 9.8rate10 theonegroup.vn1000Thiết bị bếp khách sạn

MÁY GIẶT KHÔ CÔNG NGHIỆP IMESA Ý, MÁY GIẶT KHÔ

Model: IMESA

Xuất sứ: IMESA - Ý

Hãng sản xuất: Ý

Giá bán: 0

Vat:

Đơn vị tính:

Mô tả chi tiết

Máy giặt khô công nghiệp IMESA Ý, máy giặt công nghiệp cao cấp Theonesjc phân phối máy giặt khô công nghiệp và các thiết bị giặt là công nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc bảo hành chính hãng, giá cả hợp lý.

Mô tả sản phẩm:

Trụ sở chính IMESA bao gồm hơn 13,000 mét vuông của một khu vực bằng 20,000 mét vuông Công ty có trụ sở tại tỉnh Treviso trong vùng Veneto Ý, nói cách khác trong các trung tâm thực sự của khu vực sản xuất của ngành công nghiệp Ý của thiên niên kỷ mới và một trong những khu vực phát triển nhất của cả Liên minh châu Âu.

máy giặt khô công nghiệp, máy giặt công nghiệp

Vị trí địa lý của nó đã được một trong những lý tưởng về nhập khẩu và xuất khẩu đến và đi từ tất cả các nước thuộc Cộng đồng châu Âu, không đề cập đến quan hệ thương mại với các nước Đông Âu và các quốc gia chung đường biên giới trên lưu vực Địa Trung Hải.

Như vậy vị trí ở giữa Châu Âu và rất gần với các nhà sản xuất chính của máy giặt khô, máy ủi và các trang thiết bị bằng thép không gỉ cho ngành khách sạn rõ ràng phản ánh kinh doanh của chúng tôi tự động cấu trúc vẫn còn mở rộng.

Kích thước đạt bởi Công ty của chúng tôi chứng minh khả năng và kỹ năng không đề cập đến cách tiếp cận chuyên nghiệp mà đánh dấu công việc của chúng tôi và công việc của các nhân viên của chúng tôi.  

Điều gì có thể được dự kiến trong thời gian dài từ sản xuất, có thẻ chiến thắng có được trong nhiều năm và năm lại một sự kết hợp đổi mới và công nghệ cao? 

Nếu không có bất kỳ nghi ngờ bạn có thể mong đợi một hệ thống sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm ở mức độ cao nhất có thể. IMESA đã tái đầu tư lợi nhuận của nó trong hơn 25 năm trong máy móc, thiết bị có chất lượng tốt nhất và các tiêu chuẩn gần đây nhất trong lĩnh vực này Các dây chuyền sản xuất IMESA có thể hoạt động bằng tia laser cực kỳ hiện đại và các trung tâm kiểm soát sản xuất số, chưa kể đến hàn, đục lỗ và sơn hoặc varnishing robot với một đảm bảo chất lượng tốt nhất và kết quả độ tin cậy. 

Nếu không có bất kỳ nghi ngờ nào bạn có thể mong đợi một bí quyết công nghệ cho phép bạn để cung cấp các giải pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính nhất. Tại trung tâm của công việc được thực hiện bởi các kỹ sư dự án và kỹ sư của chúng tôi, liên tục nhằm đạt được kết quả tốt hơn trong việc thiết kế, có lợi ích của khách hàng hay đúng hơn là con người với tất cả các nhu cầu của nó.

Trong kết nối này, chúng tôi rất vui mừng để thu hút sự chú ý của bạn để SO.LAUNDRY, một công cụ không thể thiếu cho việc thiết kế và đo kích thước của hệ thống. Trên cơ sở dữ liệu được cung cấp bởi khách hàng của chúng tôi (số lượng và loại bảng và khăn trải giường, khăn nhà bếp và khăn tắm, vv ... để được rửa sạch, giờ làm việc, vv ...) SO.LAUNDRY có thể đề xuất các giải pháp phù hợp nhất.

Xem thêm: Máy giặt khô công nghiệp HUEBSCH - Mỹ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • SẢN XUẤT, CUNG CẤP THIẾT BỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN, MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP
  • VPGD : TÒA NHÀ 27 / 477 - HOÀNG QUỐC VIỆT - HÀ NỘI
  • Copyright 1997-2011 – Bản quyền thuộc Công ty CP Sản Xuất THE ONE
  • Tel : 04.37.93.83.73 - Fax: 04.93.83.72
  • Email: TheOneJsc@gmail.com - & - Website: http://theonegroup.vn

Tag: máy giặt khô công nghiệp IMESA Ý, máy giặt khô công nghiệp, sản xuất bếp công nghiệp

Sản phẩm cùng loại